Office Transportation Service

0989 121 687 - 0936 089 935 separation levannhut220390@gmail.com
Vietnamese English

Services

Office Transportation Service

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LỢI ÍCH LỚN CHO DOANH NGHIÊP

Những công việc dọn dẹp và khuân vác đồ dùng trong quá trình vận chuyển văn phòng gây ra không ít khó khăn cho bạn. Bạn muốn mọi công việc trở nên dễ dàng hơn, hãy tìm ngay đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp:

Đảm bảo an toàn tài sản

Quy trình vận chuyển, đóng gói thiết bị và hàng hóa được khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn. Hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc, hàng hóa vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát. Các dịch vụ chuyển đồ hiện nay luôn có chế độ đền bù tài sản thiệt hại rõ ràng, minh bạch cho khách hàng.

Tiết kiệm công sức

Những việc đóng gói, bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của đơn vị vận chuyển giúp bạn. Những công việc này sẽ được thực hiện một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mọi việc đóng gói, vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận lợi. Giúp doanh nghiệp chuyển dọn sang địa chỉ mới và ổn định công việc mà không bị gián đoạn thời gian quá lâu.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện lợi luôn có giá cả cạnh tranh giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí chuyển dọn mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI TPHCM & HÀ NỘI

Việc vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới là thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Việc vận chuyển giảm tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Bên cạnh đó, với kinh nghiệp và chuyên môn của đội ngũ chuyên nghiệp thì khối lượng trang thiết bị điện máy lớn cùng nhiều giấy tờ, sổ sách sẽ không còn là thách thức trong khi vận chuyển. Bên cạnh việc vận chuyển nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm bạn còn cần lưu ý đến những vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp:
 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng?
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty
 • Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, taxi tải, chuyển văn phòng Thành Hưng luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM & Hà Nội giúp các doanh nghiệp giảm bớt những nỗi lo không đáng có này. Chuyển văn phòng Thanhf Hưng cam kết:

 1. Tháo lắp bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, các thiết bị điện máy trong văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng.
 2. Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tránh tình trạng đổ vỡ và hư hại
 3. Trong quá trình đóng gói, công ty cũng sử dụng các loại bao bì phù hợp cho từng loại đồ vật như thùng carton, băng dính, giấy gói, bao tải, thùng xốp…
 4. Đối với đồ gỗ nội thất sẽ được tháo dỡ cẩn thận và bọc lót ở các phần cạnh tránh va đập.
 5. Các thiết bị điện tử, điện dân dụng đều được bọc lót bằng vật liệu mềm để trong thùng carton có ký hiệu đánh dấu.
 6. Hồ sơ, tài liệu sẽ được cho vào các thùng carton có kích thước chuẩn dán nhãn bên ngoài để dễ nhận biết.
 7. Tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách hàng.
 8. Bảo hành hàng hóa, đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm hiện tại.
 9. Vận chuyển nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, bảng giá vận chuyển văn phòng linh hoạt và công khai( có thể điều chỉnh) của dịch vụ vận chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ giúp khách hàng dễ dàng lên được kế hoạch chi phí triển khai. Với những cam kết đó, chúng tôi tự tin là công ty vận chuyển và dọn văn phòng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Good price Saigon House Shipping 24h is always for you

Quality and prestige

© Copyright by VẬN CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN 24H. All rights reserved

Hotline